truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
truyen dam
truyen 18

pop hội thảo

Ý tưởng vẽ móng chân thêm xinh

07:07:29 - 03/04/2012 - admin

Mùa hè cũng sắp đến, hãy để đôi chân đẹp của bạn được khoe vẻ đẹp của nó. Bạn không cần phải xỏ chân trong những đôi boot hay những đôi giày kín nữa. Hãy để đôi chân được tự do khoe vẻ đẹp trong những đôi tông mát mẻ và nhẹ nhàng. Đôi chân của bạn sẽ trở nên đẹp hơn với sự chăm sóc chu đáo của chủ nhân nó. Trang trí móng chân của bạn cận thận để tôn vẻ đẹp vốn có của đôi chân bạn trong những ngày hè đầy màu sắc này.

Vẽ móng chân: vẽ móng chân đơn giản

Vẽ móng chân phong cách cho đôi chân xinh

Nếu như vẽ móng tay đòi hỏi kĩ thuật cao hơn thì với móng chân, bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ dụng cụ thích hợp và chút kiên nhẫn. Và như vậy để sở hữu một bộ móng chân dễ thương với những họa tiết rất nghệ thuật cũng rất đơn giản.

Mặc dù trong nhiều trường hợp, mẫu họa tiết của móng tay sẽ là gợi ý để bạn vẽ trên móng chân để tạo nên một cái nhìn hài hòa hơn.

Móng chân và móng tay cùng màu

Trong nhiều trường hợp, mẫu họa tiết của móng tay sẽ trùng với mẫu hoa tiết của móng chân để tạo nên sự hài hòa cần thiết.

Vẽ móng chân: vẽ móng chân cùng màu với móng tayKiểu móng chân của Pháp

Tuy nhiên tất cả đều không cần theo một quy tắc chuẩn, miễn là bạn cảm thấy thích thú. Sáng tạo khi lựa chọn các họa tiết là một trong những khía cạnh quan trọng để đảm bảo cho một bộ móng chân đẹp, độc đáo và cá tính. Thế nên dù nó dựa trên phong cách đơn giản như móng Pháp… thì nó vẫn có nét đặc trưng riêng, không thể trộn lẫn.

Vẽ móng chân kiểu Pháp - Ve mong chanKiểu móng chân cầu vồng

Những chiếc móng sọc nhiều màu sắc rực rỡ sẽ làm duyên dáng và nổi bật hơn cho đôi bàn tay xinh xinh của bạn.

Bên cạnh việc tạo hình những bộ móng tay theo ý tưởng riêng biệt, bạn có thể tham khảo những mẫu có sẵn để làm phong phú thêm ý tưởng cho mình. Tuy nhiên trước khi bắt đầu thực hiện một bộ móng nào cũng cần phải đảm bảo bạn phải chuẩn bị đầy đủ những lọ sơn móng tay chất lượng và dành cho nó một khoảng thời gian nhất định để có được một kết quả cuối cùng hoàn hảo nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

loading...
doc truyen
Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi