truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
truyen dam
truyen 18

pop hội thảo

Vẽ móng tay cơ bản

14:35:47 - 17/04/2013 - admin

Vẽ móng tay muốn đẹp bạn cần phải có kỹ năng vẽ móng tay cơ bản trước, sau đây là những bí quyết vẽ móng tay cơ bản để bạn ngày càng hoàn thiện kỹ năng vẽ móng của mình.

1. Vẽ móng tay cơ bản

Làm sạch và sửa móng tay

Làm vệ sinh tay bằng gel sát trùng / khăn lau / dung dịch xịt. Lau bỏ lớp sơn móng tay cũ và xác định hình dạng móng tay bạn định để và nếu có các yêu cầu chăm sóc đặc biệt cũng thực hiện tại bước này (ví dụ chà một lát chanh để loại bỏ các vết sơn còn lại trên móng tay cho sạch hoặc ngâm móng tay vào dầu ô liu trong 10 phút để móng tay bóng mượt, … ).

 

Vẽ móng tay cơ bản

Tốt nhất bạn nên sử dụng loại dung dịch làm sạch móng có ít thành phần acetone càng tốt vì acetone có xu hướng làm khô lượng dầu tự nhiên có trong móng và làm móng bị yếu.

Cắt sửa và dũa móng tay theo hình dạng bạn mong muốn. Bạn có thể có được một số ý tưởng về hình dạng móng tay khác nhau từ hình ảnh dưới đây:

Cắt sửa , bỏ đi những lớp da thừa:

Sử dụng dụng cụ đẩy lớp biểu bì bằng gỗ hoặc thép không gỉ để đẩy các lớp biểu bì về phía sau. Lưu ý: Không cắt lớp biểu bì vì nó giúp bảo vệ móng tay của bạn khỏi bị nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm.

Sử dụng đồ chà tay hay bông tắm đánh nhẹ trên lòng bàn tay và mặt trong cánh tay. Rửa sạch bằng nước ấm sau 5 phút.

Dùng kem dưỡng da tay:

Sử dụng kem dưỡng da tay hoặc kem dưỡng thể để massage, xoa bóp bàn tay trong 10 phút giúp thư giãn các cơ bắp.

Các bước quan trọng cơ bản tiếp theo

Lau móng tay bằng dung dịch tẩy móng không có acetone để loại bỏ phần kem dưỡng da thừa vì chúng sẽ làm cho móng khi đánh lên không đủ độ bong và bám.Đánh một lớp sơn lót lên móng tay. Có rất nhiều loại sơn lót phù hợp với mọi loại móng tay ví dụ, chất độn ridge, loại làm móng khỏe và chắc sơn hay sơn phủ không màu. Bạn hãy chọn loại sơn lót phù hợp nhất với móng tay của mình.

Sử dụng lớp sơn thứ hai là loại sơn bạn muốn dùng. Đợi một chút để cho hai lớp sơn khô. Khi lớp sơn đã khô, bắt đầu tới công đoạn vẽ móng., sau khi vẽ móng bạn sơn một lớp sơn bóng, sơn lấp lánh, rắc nhũ hoặc sơn mờ (tùy thuộc ý định của bạn) để bảo vệ và duy trì độ bền cho tác phẩm. Kết thúc các công đoạn kẻ vẽ, bạn sử dụng một loại dầu biểu bì và massage tay cho đến khi nó được hấp thụ.

 

Vẽ móng tay cơ bản

2. Những lưu ý nhỏ:
Bằng cách đều đặn dùng que chà móng lên các biểu bì da, bạn sẽ nhìn thấy phần móng rõ ràng hơn, đồng thời nó sẽ làm cho móng của bạn trông dài hơn.

Giũa móng đúng cách, thay vì sử dụng bấm móng tay, móng của bạn sẽ khỏe và có thể dễ dàng tạo thành hình mà bạn mong muốn.

Khi tẩy màu sơn móng, cố gắng tránh chà sát quá mạnh, bởi vì móng sẽ phải chịu đựng rất nhiều áp lực dẫn đến đau móng.

Cố gắng không dùng móng vào những việc không thích hợp bởi nó sẽ dẫn tới việc móng bị nứt nẻ và rách.

Bôi đều đặn kem dưỡng da tay nếu bạn có thể, ví dụ sau mỗi lần bạn rửa tay

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

loading...
doc truyen
Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi