truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
truyen dam
truyen 18

pop hội thảo

Mẫu vẽ móng đẹp nhất 2013

16:11:35 - 27/04/2013 - admin

Bạn muốn mình có những bộ móng đẹp giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ, bạn có thể sơn móng với những mẫu vẽ móng đẹp nhất 2013 sau đây.

Trước tiên bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây giúp bạn có bộ móng hoàn hảo nhất:

Trước khi chọn cho mình một mẫu móng phù hợp, bạn cũng nên có những hiểu biết căn bản về các kiểu móng phổ biến. Dù xu hướng màu sắc, kiểu dáng móng thay đổi theo từng mùa; nhưng tựu trung lại, chúng đều mang theo 5 hình dạng cơ bản: móng vuông, móng oval, móng tròn, móng nhọn, móng vuông bầu (là kiểu móng kết hợp giữa móng vuông (squared nail) và móng oval với tên gọi squoval).

Việc xác định kiểu móng còn phụ thuộc vào độ dài ngón tay, hình dáng bàn tay và cả chiều dài của móng. 3 yếu tố này đóng vai trò quan trọng nhất trong việc xác định kiểu móng phù hợp cho bạn.
Những mẫu sau đây dành cho các cô dâu trong ngày cưới của mình, giúp cô dâu thêm nổi bật và sang trọng hơn.

Trong mùa cưới 2013, các sắc màu tươi mát như nude, pastel, xanh bạc hà, bạc, vàng ánh kim hay những móng pha trộn giữa màu đen và trắng được yêu thích. Kiểu dáng thường đơn giản, nhẹ nhàng nhằm tôn lên nét đẹp của váy cưới. Những màu đậm, bắt mắt và cá tính thường được chọn khi cô dâu mặc váy cưới ngắn.

Sau đây mời các bạn cùng tham khảo những mẫu vẽ móng đẹp nhất 2013

Mẫu vẽ móng đẹp nhất 2013

 

Mẫu vẽ móng đẹp nhất 2013

 

Mẫu vẽ móng đẹp nhất 2013

Mẫu vẽ móng đẹp nhất 2013

Mẫu vẽ móng đẹp nhất 2013

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

loading...
doc truyen
Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi