truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
truyen dam
truyen 18

pop hội thảo

Những đường cong hoàn hảo

17:06:38 - 23/01/2013 - admin

Với họa tiết là những đường cong hoàn hảo, kiểu móng đẹp của bạn sẽ đầy tính nghệ thuật, mềm mại, cuốn hút và vô cùng độc đáo. Vemong.vn sẽ giới thiệu đến các bạn không chỉ một mà ba cách vẽ móng sử dụng họa tiết tuyệt vời này.

Vẽ móng kiểu Pháp

Bạn cần nước sơn bóng và sơn hồng để sơn phần nền móng. Nhũ tán dẹt hồng tím và đá đính để thêm phần lấp lánh cho móng.

duong cong ve mong hoan hao 1

Để vẽ các đường cong, bạn sử dụng sơn acrylic đen và dùng cọ vẽ nét chi tiết. Chấm bi bằng dụng cụ chuyên vẽ chấm (dotting tool). Nhớ là pha sơn càng loãng thì chấm của bạn càng mảnh.

duong cong ve mong hoan hao 2

Video hướng dẫn vẽ móng sau đây sẽ giúp bạn quan sát được cách vẽ đường cong thế nào nhé:

duong cong ve mong hoan hao 3

Họa tiết Ả rập

Họa tiết Ả rập vốn có rất nhiều các đường cong và những đường cong bên trong hình khối nữa. Đây là kiểu vẽ móng lý tưởng để bạn khoe kĩ thuật của mình. Nhưng đồng thời, để vẽ được kiểu móng đẹp này, bạn cần có sự quen tay nhất định.

duong cong ve mong hoan hao 4

 Hãy chuẩn bị sơn nền hồng, sơn acrylic đen, trắng, cọ vẽ nét chi tiết, đá đính và cùng video hướng dẫn vẽ móng sau đây thực hiện kiểu móng đầy tính nghệ thuật này:

duong cong ve mong hoan hao 5

Những dấu phẩy giản đơn

Cách vẽ móng tiếp theo cũng hoàn toàn dễ thực hiện. Sau nước sơn nền xanh ánh tím, bạn dùng sơn acrylic trắng và bút vẽ chi tiết để vẽ liên tiếp các dấu phẩy như hình dưới đây.

duong cong ve mong hoan hao 6

 Để vẽ được những dấu phẩy này, điều duy nhất bạn cần lưu ý là cách nhấn và nhả cọ vẽ. Bạn có thể bố cục các dấu phẩy như những chiếc lá trên cùng một cành, hoặc theo bất cứ cách nào mà bạn thích. Hãy theo dõi video làm móng đẹp sau đây:

duong cong ve mong hoan hao 7

Chúc các bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

loading...
doc truyen
Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi