truyen sex
truyen nguoi lon
truyen loan luan
truyen dam
truyen 18

pop hội thảo

Làm thế nào để có móng đẹp?

13:34:39 - 30/10/2012 - admin

Những tiêu chuẩn nào để đánh giá một bộ móng đẹp? Cấu trúc hình dạng móng? Độ dài của móng? Cách vẽ móng nghệ thuật? Tất cả đều đúng. Nhưng làm thế nào để móng dài mà không bị gãy, móng không bị sờn vẩy sau những lần vẽ móng sử dụng hóa chất nhiều? Móng vẫn có độ bóng sau những lần tiếp xúc hóa chất từ nước rửa chén, nước giặt, các chất tẩy rửa… Vạn câu hỏi có thể đặt ra và qua đó bạn thấy được rằng chăm sóc móng khó đến chừng nào. Móng đẹp của bạn giống như mọi bộ phận trên cơ thể, đều dễ tổn thương và cần được nâng niu chăm sóc. Trước khi có móng đẹp, móng cần phải khỏe. Khỏe để đẹp luôn là tiêu chí căn bản cho việc làm đẹp nói chung và vẽ móng nói riêng.

Khi bạn thường xuyên thay đổi kiểu vẽ móng để diện mạo mình ấn tượng hơn, móng tay của bạn rơi vào nguy cơ bị hóa chất làm tổn hại. Hãy tự bảo vệ móng đẹp của mình nhờ những sản phẩm chăm sóc hữu hiệu chuyên biệt dành cho móng.

Móng tay ngả vàng, lộ rõ những vạch dọc móng

Lời hứa : với công thức nuôi dưỡng móng bằng khoáng chất, móng đẹp của bạn sẽ trở nên sáng hơn và trơn hơn gấp hai lần.

Cơ chế : dưỡng chất của loại véc-ni phủ móng này ngấm sâu vào cấu trúc sừng của móng, làm đầy các vệt lồi lõm làm cho móng trơn hơn. Trong véc-ni phủ móng chứa chất cay tẩy sáng những vệt ố, làm móng trắng và sáng hơn nhiều lần.

Làm thế nào : chỉ việc quét véc-ni như cách bạn dùng sơn móng bình thường. Chú ý, sau những lần tẩy sạch móng, bạn nên có thời gian không vẽ móng trở lại để móng được nghỉ ngơi, thậm chí không đánh sơn bóng và chăm chút bằng loại véc-ni làm trơn và sáng móng này.

Véc-ni nền chống ố móng So Perfect ! của Bourjois, 9,95 euros

Hiện tượng móng nhân đôi

Lời hứa : móng sẽ mỏng và trông nhẹ nhàng hơn

Cơ chế : móng bị tổn thương có lúc sẽ biến chứng giống như bị nhân đôi, dày cộp và lộ rõ cách lớp móng không đều. Dưỡng chất trong sản phẩm chăm sóc làm mềm lớp móng trong của bạn, trả lại vẻ nhẹ nhàng cho móng.

Làm thế nào : các chất sắt, kẽm và vitamin B thừa là nguyên nhân của hiện tượng móng nhân đôi. Thay vì cắt, dũa gây tổn thương cho móng sâu hơn, bạn cần chăm sóc nhẹ nhàng, làm mềm mặt trong của móng, làm cho lớp sừng mềm lại đúng với cấu trúc chuẩn của móng tay. Lưu ý: stress cũng là nguyên nhân gây hiện tượng này.

Ciment Restructurant, Express Manucure của Gemey-Maybelline, 7,58 euros

Móng khô, dễ gãy

Lời hứa : sau 5 ngày, móng đẹp của bạn sẽ bớt khô đi 50%, có độ đàn hổi tốt hơn, chống gãy.

Cơ chế : hỗn hợp vitamin A,C,E và tinh dầu oliu tự nhiên trả lại độ ẩm cho móng. Trong trường hợp móng khô tróc, nên nghĩ đến việc tăng cường vitamin E.

Làm thế nào : lạm dụng acétone cũng là nguy cơ gây khô, dễ gãy móng. Bạn cần có thời gian cho móng nghỉ ngơi, không sử dụng bất kì dụng cụ làm đẹp nào trong một thời gian nếu phát hiện móng đã quá khô. Chăm sóc bổ sung bằng sản phẩm nuôi dưỡng móng.

Nourrish Me của Essie, 13 euros

Móng chậm dài

Lời hứa : Cải thiện tình hình sau 15 ngày liên tục dùng sản phẩm

Cơ chế : móng chậm dài cũng là móng yếu, thiếu dưỡng chất. Cần bổ sung tinh chất bột ngọc trai, các vitamin A,C,E để tăng cường nuôi dưỡng móng.

Làm thế nào : với lộ trình 15 ngày nuôi dưỡng móng đều đặn mỗi ngày một lần bằng sản phẩm, móng sẽ khỏe, sạch và dài hơn. Thấm dung dịch vào bông gòn và thoa đều lên bề mặt móng, thư giãn 1 phút.

Croissance ! của Club des Créateurs de Beauté, 12,90 euros

Sản phẩm nuôi dưỡng móng đa năng : véc-ni 5 trong 1 của Sally Hansen

Móng tay chậm dài, khô, bong tróc, dễ gãy,… đều có thể được trả lại vẻ khở khoắn tự nhiên như ban đầu với chỉ một sản phẩm. Hãng chăm sóc và làm đẹp móng hàng đầu của Hoa Kỳ Sally Hansen đã sáng tạo ra sản phẩm chăm sóc 5 trong 1. Bí quyết lý tưởng và nhanh chóng để có được móng đẹp.

Complete Care của Sally Hansen, 12 euros.

Nhưng trên hết, nuôi dưỡng móng bằng các sản phẩm tự nhiên như chanh tươi, uống đủ nước, thư giãn là điều quan trọng để móng đẹp tự nhiên. Bạn luôn nên nhớ rằng các hình thức vẽ móng đẹp dùng nhiều hóa chất đều gây tổn hại đến móng của bạn. Nên có những đợt cho móng hoàn toàn thư giãn trước lần kế tiếp bạn vẽ móng trở lại.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

loading...
doc truyen
Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi